CHIA SẺ

Hoat động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BÒN BON THÁI CHO ANH NGHĨA Ở ĐẠI LỘC, QUẢNG NAM

Trước đây, nông nghiệp không phải là ngành có thể mang lại thu nhập ổn định cho Bà con nông dân nhưng hiện nay do mạnh dạn chuyển đổi sang Giống Cây Trồng có hiệu quả kinh tế cao mà nhiều Bà con đã đổi đời nhờ nông nghiệp. Một trong số những loại cây trồng giúp Bà con làm giàu thành công là Cây Bòn Bon Thái. Vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn đã bàn giao thành công đơn hàng 100 Cây Bòn Bon Thái cho anh Nghĩa ở Đại Lộc, Quảng Nam.


Cây Bòn Bon Thái

Cây Bòn Bon Thái là cây trồng để làm giàu

Bòn Bon là loại trái cây rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên Bòn Bon Truyền Thống lại tồn tại khá nhiều nhược điểm như quả nhỏ, vỏ dày, hạt to, chua,… Hơn nữa, Cây Bòn Bon thuần chủng cũng cho năng suất không cao nên hiệu quả kinh tế mang lại chưa nhiều.

Trong thời gian gần đây, Bà con ở Quảng Nam truyền tai nhau trồng Cây Bòn Bon Thái và gia đình anh Nghĩa cũng nghe ngóng được thông tin này. Được đi tham quan Vườn Bòn Bon Thái, được tận mắt thấy loại cây “Thần kỳ” này, được nếm thử trái Bòn Bon Thái, anh Nghĩa cảm thấy rất phấn khởi. Trái Bòn Bon Thái vừa to, vỏ mỏng, hạt lép, có quả còn không có hạt, cùi dày và rất ngon, rất ngọt. Trái Bòn Bon Thái to, khoảng 42 quả – 58 quả đã được 1kg. Năng suất cây giống lại cao gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi Cây Bòn Bon Truyền Thống. Trên thị trường hiện nay, giá Bòn Bon Thái cũng cao hơn Bòn Bon Thường.


Cây Bòn Bon Thái là cây trồng để làm giàu

Anh Nghĩa đã mạnh dạn tìm mua Giống Bòn Bon Thái về trồng. Quá trình tìm kiếm địa chỉ Mua Cây Giống gặp khá nhiều khó khăn nhưng may mắn thay, anh được một người quen đã từng mua hàng của Cây Xanh Gia Nguyễn chỉ dẫn cho đến địa chỉ này để Mua Cây Giống. Anh đã mạnh dạn đặt mua 100 Cây Bòn Bon Thái. Nếu cây sinh trưởng tốt, anh sẽ mở rộng quy mô trồng và chắc chắn sẽ mua thêm.

Cung cấp 100 Cây Bòn Bon Thái cho anh Nghĩa ở Đại Lộc, Quảng Nam

Do quãng đường vận chuyển khá xa nên để đảm bảo Cây Giống Bòn Bon Thái không bị giập nát, gãy cành, chúng tôi đã tiến hành bọc lót cẩn thận, xếp từng túi cây dựng đứng trên thùng Xe Bán Tải đồng thời che chắn nắng thật cẩn thận.


Cung cấp 100 Cây Bòn Bon Thái cho anh Nghĩa ở Đại Lộc, Quảng Nam

Nhận được 100 Cây Bòn Bon Thái, anh Nghĩa cảm thấy rất vui mừng vì cây giống qua quãng đường vận chuyển xa vẫn khỏe mạnh và xanh tốt. Nhân viên vườn ươm còn cẩn thận hướng dẫn cho anh Nghĩa cách trồng và chăm sóc Cây Bòn Bon Thái hiệu quả.

Anh Nghĩa không quên cảm ơn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vì đã cung cấp đến anh những cây giống chất lượng cao mà giá lại phải chăng đồng thời chúc cho vườn ươm ngày càng có nhiều đơn hàng lớn hơn nữa, tạo ra được nhiều cây giống chất lượng hơn nữa để phục vụ Bà con nông dân.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BÒN BON THÁI CHO ANH NGHĨA Ở ĐẠI LỘC, QUẢNG NAMCÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 30 CÂY BÒN BON THÁI CHO ANH VŨ VĂN CHƯƠNG Ở ĐẮK NÔNG

Bòn Bon là loại cây thuộc họ dâu đất, hiện nay có giá trị phát triển kinh tế cao và bền vững. Với nhu cầu phát triển kinh tế gia đình, anh Vũ Văn Chương ở Nâm N’jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã quyết định đặt hàng 30 Cây Bòn Bon Thái của Cây Xanh Gia Nguyễn để về trồng.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Bòn Bon Thái ra BXMĐ gửi xe khách cho anh Chương ở Đắk Nông 

Cây Bòn Bon Thái – loại quả nhiều công dụng 

Bòn Bon Thái là loại Cây Ăn Quả, được coi là giống cây đặc sản ở nhiều tỉnh thành miền núi, cho trái ngọt và mọng nước. Nó không chỉ đẹp, cho quả ngon mà còn có giá nhiều giá trị sử dụng khác nhau. 

Cây có dáng cao, chắc khỏe, thường được trồng phổ biến ở các công viên, khu đô thị, sân vườn, biệt thự. Nó có công dụng để trồng làm Cây Bóng Mát, tạo ra cảnh quan đẹp, giúp không khí trong lành, bảo vệ môi trường.


Cây Bòn Bon Thái – loại quả nhiều công dụng 

Bên cạnh được biết tới là loại cây làm cảnh, Bòn Bon còn là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng. Bòn Bon Thái còn được sử dụng làm thuốc để điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau. Phần vỏ và quả có tác dụng trong việc chống lại ký sinh trùng gây ra bệnh sốt rét. 

Cung cấp 30 Cây Bòn Bon Thái cho anh Vũ Văn Chương

Anh Vũ Văn Chương được biết tới là một khách hàng thân thiết đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Cây Xanh Gia Nguyễn trong suốt thời gian qua. Trong hợp đồng lần này, anh Chương mong muốn được cung cấp số lượng 30 Cây Bòn Bon Thái để về trồng tại nhà. 

Đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng tư vấn, hướng dẫn chi tiết khách hàng kĩ thuật trồng, chăm sóc đạt chuẩn cho năng suất cao. Hai bên đã thống nhất giá cả, quá trình vận chuyển cụ thể. 


Cung cấp 30 Cây Bòn Bon Thái cho anh Vũ Văn Chương

Ngay sau khi nhận được hợp đồng, đội ngũ nhân viên tại vườn ươm đã nhanh chóng lựa chọn cây giống chất lượng, khỏe mạnh, đủ thời gian xuất vườn, thực hiện đóng gói. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Đắk Nông cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 

Anh Chương chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về chất lượng cây giống mà mình nhận được từ vườn ươm cung cấp. Trong tương lai tôi cũng muốn trồng thêm nhiều loại trái cây khác để phát triển kinh tế trong gia đình. Hy vọng sẽ lại cùng đồng hành với các Bạn trong những dịp tiếp theo.”